THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG IONA

Tuy còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nhưng IONA đã là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và có chỗ đứng nhất định tại thị trường mỹ phẩm dưỡng da Nhật Bản. Tuy chịu sự cạnh tranh lớn từ thị trường mỹ phẩm nội địa Nhật, IONA vẫn khẳng định được chất lượng của mình khi không chỉ xuất hiện tại các cửa hàng trên khắp Nhật Bản mà còn được tin dùng bởi các thẩm mỹ viện tại đây. Điều này chứng tỏ IONA không chỉ tốt mà còn là dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật.

Các dòng mỹ phẩm dưỡng da của thương hiệu IONA Nhật Bản, được sản xuất dựa trên các nghiên cứu kỹ lưỡng cùng với công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Tiêu biểu có thể kể đến thành phần Chondroitin tinh khiết kết hợp cùng các ion trong dòng sản phẩm chống lão hoá IONA f. Chondroitin nổi bật với khả năng giữ nước liên tục, giúp duy trì độ ẩm trong thời gian dài và tăng khả năng hồi phục của làn da. IONA đã đi tiên phong trong việc đưa thành phần dưỡng da ưu việt này trở thành thành phần then chốt trong sản phẩm của mình. Ngoài ra, IONA cũng duy trì truyền thống chăm sóc da tự nhiên, lành tính của các dòng mỹ phẩm dưỡng da Nhật Bản khi sử dụng các chiết xuất thiên nhiên trong việc sản xuất dòng sản phẩm dành cho da nhạy cảm IONAVIE.

Tham khảo thêm thông tin về 2 dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp hiện tại của IONA: IONAVIE, IONA f.

VỀ ZERIA GROUP

Tháng 9/2015, Zeria Group mua lại 49% cổ phần của Công ty Dược phẩm 3/2 (FT-Pharma) và hợp nhất thành công ty con của mình, đánh dấu bước phát triển đột phá tại thị trường Đông Nam Á.

Đánh giá Việt Nam là một thị trường đang phát triển nhanh về dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm dưỡng da, Zeria có kế hoạch mở rộng phân phối các sản phẩm của Nhật tại thị trường Việt Nam thông qua FT-Pharma.

Với trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh có quy mô trung bình với khoảng 200 nhân sự, Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2 hay FT-Pharma chuyên sản xuất các loại thuốc OTC, thực phẩm chức năng có chứng nhận WHO-GMP tại ngoại ô Tp. Hồ Chí Minh. Công ty có khả năng phân phối rộng khắp thị trường Việt Nam thông qua hệ thống các công ty trực thuộc và bán sỉ.