• Trang web này được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2.

  + Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp: 0302408317.

  + Đăng ký lần đầu ngày 24 tháng 09 năm 2001.

  + Đăng ký thay đổi lần thứ 14 ngày 04 tháng 04 năm 2017

  + Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh.

  Để đảm đảm an toàn cho hệ thống mạng www.ionavietnam.com cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các qui định về chính sách bảo mật thông tin bên dưới:

  1. Thu thập thông tin cá nhân:

  Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website www.ionavietnam.com  nhằm mục đích:

  + Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm,

  + Giải đáp thắc mắc của khách hàng,

  + Cung cấp những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi,

  + Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng,

  + Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi,

  + Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

  Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Quý Khách xem, số trang liên kết mà Quý Khách truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.ionavietnam.com . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý Khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.ionavietnam.com , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  2. Sử dụng thông tin cá nhân:

  www.ionavietnam.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý Khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

  3. Bảo mật thông tin cá nhân:

  – Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân của Quý Khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách có thể để bảo vệ thông tin này.

  – Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý Khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý Khách như các trường hợp Quý Khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…

  4. Thời gian lưu trữ thông tin:

  Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2

  Địa chỉ: 601 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Hotline: 0902 305 830

  Fax: 028.39700182

  Email: sales@ionavietnam.com

  6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

  Quý khách có quyền liên hệ với chúng tôi để được tiếp cận, xóa bỏ và (hoặc) chỉnh sửa, cập nhật dữ liệu cá nhân của mình.

  7. Thay đổi về chính sách:

  Để phù hợp với các nhu cầu của www.ionavietnam.com  cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có), chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước. Do đó, Quý Khách đã đồng ý rằng, khi Quý Khách sử dụng website của chúng tôi nghĩa là Quý Khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào những nội dung chỉnh sửa này.

 • 1. Trách nhiệm của người sử dụng:

  Khi truy cập vào trang web bạn phải cam kết rằng mình có đủ tuổi luật định và không phải là người bị hạn chế nhận các dịch vụ theo pháp luật để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc này.

  Bạn hiểu và đồng ý chấp nhận các chi phí cho việc tiếp cận trang web, việc tiếp cận này liên quan đến việc trả phí của bên thứ ba (như phí cho nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc phí đường truyền, phí pháp lý, phí tư vấn hoặc các khoản chi phí khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp.

  Bạn cũng hiểu và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các rủi ro có thể xảy ra cho việc bạn truy cập trang web, những rủi ro này liên quan đến những thiệt hại cho máy tính của bạn, hoặc thiết bị khác hoặc việc mất các dữ liệu do việc tải xuống các tài liệu bị virus; hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần mềm, lỗi chương trình hoặc bất kì các lỗi nào khác…

  Bạn hiểu và đồng ý rằng Dịch Vụ có thể bao gồm các thông tin quảng cáo, thông tin liên lạc của URL mà các thông tin này là một phần trong việc tham gia trang web của chúng tôi và bạn sẽ không thể từ chối nhận các thông tin này.

  2. Nội dung trang web:

  Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng thông tin từ các nguồn tin cậy để cung cấp cho bạn đúng như bản thân sự việc nhưng chúng tôi không đảm bảo tính mới nhất, chính xác và đầy đủ hoàn toàn mặc dù chúng tôi cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại trang web.

  3. Quyền sở hữu:

  Chúng tôi là chủ sở hữu của trang web này. Bất cứ phần mềm được sử dụng và thông tin giới thiệu cho bạn qua trang web đều được bảo vệ bởi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ hiện hành.

  Chúng tôi có thẩm quyền chỉnh sửa trang web, cập nhật, thay đổi, xóa bỏ hoặc chấm dứt ngay bất kỳ nội dung nào mà không cần thông báo cho người sử dụng.

  Việc sửa đổi, điều chỉnh, sao chép, thiết kế lại, đối chiếu, lắp ráp hoặc tìm cách phát hiện các mã nguồn, phá hoại, cho phép người khác có quyền lợi bảo mật hoặc bất kỳ mục đích, hình thức nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp đều là vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi. Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ lập tức chấm dứt mà không cần thông báo trước việc sử dụng tài khoản URL, bất kỳ địa chỉ email liên kết và truy cập trang web.

  4. Sử dụng nội dung đưa lên hoặc phát trên trang web:

  Việc bạn gửi cho chúng tôi bất kỳ thông tin có chứa đựng những ý tưởng, minh họa, sáng chế, triển khai, đề xuất đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với những điều sau đây:

  + Chúng tôi không buộc phải xem những thông tin này là thông tin mật và không có trách nhiệm lưu trữ chúng.

  + Chúng tôi không có trách nhiệm nghiên cứu, đánh giá hay áp dụng thông tin này.

  + Cho dù chúng tôi vô tình áp dụng một ý tưởng gần giống hay tương tự một phần hay toàn bộ, với ý tưởng của bạn, chúng tôi không có trách nhiệm phải bồi thường bất kỳ thiệt hại nào cho những sự việc như vậy.

  + Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin cá nhân thu thập được từ bạn để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ, chương trình khuyến mãi hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.

  + Chúng tôi có một khu vực để bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào bạn gửi đến trang web sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với bạn để có thêm thông tin.

  + Chúng tôi cố gắng hết sức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bao gồm việc không tiết lộ hoặc gửi cho bất kỳ bên thứ ba nào. Không có dữ liệu nào truyền trên internet được bảo mật an toàn 100% nên bạn tự chịu rủi ro này.

  5. Việc tải dữ liệu:

  Bạn chỉ có quyền sử dụng (cho công tác nghiên cứu, học tập hoặc giảng dạy) chứ không có quyền sở hữu những phần mềm và dữ liệu đã tải từ trang web của chúng tôi cũng như không được phép bán, phân phối lại hay bẻ khóa phần mềm. Trong trường hợp này bạn phải viện dẫn nguồn từ đâu.

  Trong trường hợp bạn muốn sử dụng vì mục đích thương mại thì phải được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

  6. Hạn chế đưa thông tin lên trang web:

  Chúng tôi liên tục kiểm soát và loại bỏ ngay lập tức các thông tin có tính:

  + Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; phạm pháp hình sự.

  + Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

  + Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.

  + Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

  + Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài liệu của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

  + Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

  + Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

  + Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

  7. Liên kết với trang web khác

  Trang web này có thể được liên kết với các trang web khác thuộc F.T.Pharma. Do đó bên cạnh những quy định trong các điều khoản này bạn còn phải chịu sự điều chỉnh của các điều khoản riêng từ các trang web đó.

  Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hay bất cứ sự tham chiếu nào tới một trang web không thuộc F.T.Pharma và/hoặc tới một sản phẩm và/hoặc thông tin đặc biệt nào của bên thứ ba trên trang web này.

   

 • Zeria cam kết bán hàng đảm bảo trước hạn sử dụng thời gian 6 tháng. Đồng thời, sản phẩm khách hàng nhận được đảm bảo còn nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website www.ionavietnam.com.

  Nếu sản phẩm nhận được cách hạn sử dụng quá 6 tháng, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi ngay từ thời điểm nhận hàng. Zeria từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho chúng tôi sau thời gian này.

  Với sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc không đúng với các thông tin mô tả trên website www.ionavietnam.com. Nội dung của chính sách đổi trả như sau:

  + Gửi email đến sales@ionavietnam.com với hóa đơn đặt hàng của bạn và cung cấp hình ảnh bằng chứng cho việc hư hại, lỗi hay việc nhận hàng không chính xác. Sự sắp xếp để trao đổi/hoàn trả cần thiết sẽ được xác định theo từng trường hợp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0902 305 830, từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ, tết) trong thời gian 7h30 – 16h30 để được hỗ trợ thông tin.

  + Gửi yêu cầu hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với trường hợp hư hỏng do lỗi đóng gói chai lọ hay bao bì sản phẩm.

  + Đảm bảo tất cả thông tin yêu cầu đổi trả là đầy đủ và chính xác để chúng tôi xử lý việc trao đổi hàng của bạn một cách trôi chảy. Vui lòng chấp nhận ít nhất 14 ngày làm việc (ngoại trừ ngày lễ) để chúng tôi có thể xử lý việc chuyển đổi đơn hàng của bạn.

   

 • Khi muốn mua các sản phẩm IONA tại website: www.ionavietnam.com, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau đây.

   

  Cách 1:  Vào trang “Sản phẩm”, bấm nút “Mua hàng” bên dưới sản phẩm cần mua.

  Kiểm tra lại sản phẩm, số lượng, giá tiền tại icon “Giỏ hàng” góc phải màn hình.

  Chọn “Xem giỏ hàng”, “Thanh toán” hoặc “Tiếp tục mua hàng” và làm theo hướng dẫn.

   

  Cách 2:  Vào trang “Sản phẩm”, bấm vào sản phẩm cần mua.

  Tại trang “Thông tin chi tiết”, quý khách điều chỉnh số lượng, bấm nút “Thêm vào giỏ”.

  Kiểm tra lại sản phẩm, số lượng, giá tiền tại icon “Giỏ hàng” góc phải màn hình.

  Chọn “Xem giỏ hàng”, “Thanh toán” hoặc “Tiếp tục mua hàng” và làm theo hướng dẫn.

   

  Sau khi đơn hàng đã đặt thành công,  trong vòng 24h chuyên viên chăm sóc khách hàng của FT Pharma sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi hàng được giao đi.

   

 • – Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

  – Trả tiền ngay khi nhận được hàng.

  – Thời gian giao hàng từ 7h30 – 16h30 (trừ thứ 7 và chủ nhật)